การอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาโรงเรียนต้นแบบการจัดประสบการณ์การเรียนรู้เชิงรุกระดับปฐมวัย โรงเรียนคุณภาพระดับประถมศึกษา สังกัด สพฐ.

วันที่ 17-18 ธันวาคม 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย พร้อมด้วยครูผู้สอนปฐมวัย เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาโรงเรียนต้นแบบการจัดประสบการณ์การเรียนรู้เชิงรุกระดับปฐมวัย โรงเรียนคุณภาพระดับประถมศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อยกระดับโรงเรียนคุณภาพให้เป็นโรงเรียนต้นแบบการจัดประสบการณ์การเรียนรู้เชิงรุก ระดับปฐมวัยสามารถต่อยอดและขยายผลให้แก่โรงเรียนเครือข่ายโดยรอบ เป็นศูนย์กลางเรียนรู้และแลกเปลี่ยนทรัพยากรร่วมกัน ณ โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่